Chữa bệnh viêm âm đạo thời kỳ cho con bú

Nếu đúng là bị viêm âm đạo thì em vẫn có thể đặt thuốc và điều trị bình thường, vì hiện nay có rất nhiều thuốc điều trị viêm âm đạo dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Em sinh năm 1983. Em đã có em bé được 6,5 tháng. Em bị viêm âm đạo. Vậy em có đặt được thuốc khi đang trong thời gian cho con bú không ạ? Em xin cảm ơn! (Trang Thục)


Trả lời:

Chào bạn,

Qua thư trao đổi em cũng không nói rõ em bị viêm âm đạo là do em phán đoán hay đã đi khám bác sỹ để có kết luận như vậy.

Nếu như chưa đi khám mà chỉ qua các biểu hiện bên ngoài và tự điều trị thì không nên. Các bệnh phụ khoa thường có biểu hiện khá giống nhau nhưng phác đồ điều trị thì lại khác nhau em nhé.

Nếu đúng là em bị viêm âm đạo thì em vẫn có thể đặt thuốc và điều trị bình thường vì hiện nay có rất nhiều thuốc điều trị viêm âm đạo dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú.
Tuy nhiên đặt thuốc gì và điều trị như thế nào thì bắt buộc em phải đi khám để bác sỹ tìm nguyên nhân gây viêm và điều trị mới có hiệu quả được.

Chúc hai mẹ con em luôn mạnh khỏe!

Tags: , ,

luyện thi toeic, luyện thi toeic ở đâu, trung tâm luyện thi toeic uy tín tại hà nội, trung tâm luyện thi toeic, tài liệu luyện thi toeic, luyện thi toeic ở hà nội