Bí quyết giúp chuyện ấy lần đầu thành công

Ngay cả những quý ông đầy kinh nghiệm tình trường cũng vẫn có thể mắc lỗi khi làm “chuyện ấy” lần đầu với người phụ nữ mới của mình.

Với phụ nữ, lần đầu tiên có dấu ấn rất sâu đậm, nó thể hiện sự quan tâm, tình cảm, sự trân trọng của người đàn ông dành cho họ. Gần 2/3 trong số  2.385 phụ nữ được hỏi nói rằng lần đầu sex cho thấy tiềm năng mối quan hệ của họ.

Dưới đây  là những cách giúp bạn có lần đầu ngọt ngào, khó quên, theo Menshealth:

Chờ đợi thời gian thích hợp

Có “chuyện ấy” sau 3 lần hẹn hò là không thực tế. Hầu hết phụ nữ được phỏng vấn nói rằng họ thường đợi ít nhất sau 8 lần hẹn hò trước  khi muốn thân mật với một người đàn ông. Nàng sẽ bật đèn xanh khi nàng sẵn sàng. Bạn có thể nhận thấy các dấu hiệu đó khi: Khi nàng chủ động tạo sự riêng tư hoàn toàn giữa hai người, nàng mời bạn ở lại phòng sau bữa tối và nhấn mạnh rằng cô bạn cùng phòng đã đi chơi ở xa lắm…

Tạo sự an toàn

Đó là không gian mang lại cảm giác hoàn toàn thoải mái, đồng thời đừng quên sử dụng các biện pháp bảo vệ khỏi mang thai ngoài ý muốn và bệnh lây truyền. Đừng ngại ngùng về việc này, vì chỉ khi cả hai đã thật sự hiểu, sẵn sàng chia sẻ với nhau mọi điều, kể cả những thứ thầm kín nhất và có ý thức bảo vệ cho nhau, thì hãy nên thật sự thuộc về nhau.

Những nụ hôn nồng nàn

Hãy hôn thật nhiều để trấn an nàng, để nàng hiểu rằng bạn không chỉ muốn sex mà là rất yêu và trân trọng nàng. Chỉ 1 trong 7 phụ nữ được hỏi sẽ gật đầu qua đêm với người không hôn cô ấy trong màn khởi đầu, theo kết quả một nghiên cứu về tâm lý học tiến hóa. Và 2/3 số phụ nữ đã kết thúc mối quan hệ vì nụ hôn đầu tiên, có thể do người đàn ông hôn quá cẩu thả.

Hãy trao cho nàng những nụ hôn thật mềm mại, nhẹ nhàng. Hãy thật dịu dàng khi lướt qua môi và những điểm nhạy cảm khác trên cơ thể nàng trước khi muốn gần cô ấy hơn nữa.

Thật chậm rãi

Nên dành ít nhất 15 phút để hôn và vuốt ve nàng trước khi di chuyển xuống phía dưới. Nhiều phụ nữ cần khoảng 8 phút để được mơn trớn trước khi sẵn sàng cho sự thâm nhập thật sự, vì thế, với lần tiên làm “chyện ấy” với nàng, hãy dành gấp đôi số thời gian trên để khơi gợi nàng. Hãy thật từ tốn và nhẹ nhàng, nâng niu từng centimet trên cơ thể người bạn yêu thương, đồng thời để ý đến từng cảm xúc của cô ấy.

Đừng quá kỳ vọng

Đời thực không giống phim ảnh. Trên phim, bạn có thấy hai nhân vật chính nhập cuộc lần đầu thật lãng mạn và dễ dàng đạt được sự thăng hoa. Trong thực tế, trong lần “yêu” đầu bạn có thể sẽ trải qua cảm giác đau, khô và không thể nào đạt cực khoái. Đó là điều hoàn toàn bình thường. Đừng thất vọng, vì bạn sẽ còn nhiều cơ hội để tìm hiểu về cơ thể nhau và đạt được những cảm giác tuyệt vời hơn.

Đừng quên sự quan tâm sau cuộc yêu

Đừng để người phụ nữ của bạn cảm thấy như cô ấy vừa trải qua kiểu “tình một đêm”. Sau khi kết thúc cuộc yêu hãy ôm nàng vào lòng. Hơn một nửa số phụ nữ cho biết họ muốn có khoảng 20 phút gần gũi với người đàn ông của mình sau khi “chuyện ấy” đã hoàn thành. Đó có khi chỉ là cái nắm tay, gối đầu lên tay hay lên bụng người đàn ông mình yêu… là đủ cảm thấy ấm áp.

Bạn cũng đừng quên những điều đơn giản như: gọi điện cho cô ấy ngay sau khi hai người xa nhau, không phải là viết email hay thư.

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc 500 nghìn/hộp

 

Tags: ,

luyện thi toeic, luyện thi toeic ở đâu, trung tâm luyện thi toeic uy tín tại hà nội, trung tâm luyện thi toeic, tài liệu luyện thi toeic, luyện thi toeic ở hà nội